Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 5 phút!

0 comment

Bọng mắt sẽ khiến cho mắt bạn trông như bị sụp, tạo cảm giác vẻ mặt kém tươi tắn và trẻ trung. Một giải pháp tạm thời giúp che đi nhược điểm của bọng mắt đó chính là trang điểm. Hãy cùng trang điểm che bọng mắt chỉ trong 5 phút với bí kíp cực đơn giản dưới đây nhé.

Kẻ viền cho mắt

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 5 phút! 1Kẻ viền cho mí mắt là cách trang điểm che bọng mắt khá hiệu quả

Kẻ viền mắt cũng là một cách giúp che đi nhược điểm bọng mắt của đôi mắt. Bạn không nên sử dụng đường kẻ viền quá dày và đậm để khiến những nhược điểm lộ ra. Đường kẻ viền mắt màu nâu tự nhiên và mảnh sẽ giúp đôi mắt đẹp thật tự nhiên và tươi sáng. Dùng chì kẻ màu trắng cho mắt là một mẹo nhỏ nhưng rất hữu hiệu với đôi mắt mệt mỏi. Chúng sẽ giúp đôi mắt trông trẻ trung và đầy sức sống hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế chì kẻ trắng bằng việc thoa phấn highlight cho đôi mắt.

Bôi nhũ mắt

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 5 phút! 2Bôi nhũ sẽ giúp cho đôi mắt được nổi bật và che đi nhược điểm của đôi mắt

Một chút nhũ ở phần mí dưới mắt sẽ giúp đôi mắt nổi bật và các nhược điểm cũng mờ nhạt hơn. Màu nhũ vàng thường phù hợp với mọi màu da và dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Điều lưu ý duy nhất là bạn không nên thoa quá nhiều nhũ nếu không muốn làm nổi bật các nếp nhăn.

Chuốt mi

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 5 phút! 3Trang điểm che bọng mắt với chuốt mi cho đôi mắt thêm nổi bật

Cách độc đáo nhưng vô cùng hiệu nghiệm với đôi mắt sưng húp là sử dụng lông mi thật nổi bật. Phương pháp này sẽ giúp bạn rời sự chú ý của người đối diện tới phần trên của đôi mắt, thay vì phần bọng mắt sưng phía dưới.

Với những mẹo trang điểm ở trên có thể giúp bạn che đi tạm thời nhược điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, để khắc phục được nhược điểm này một cách hiệu quả và triệt để, bạn có thể tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp loại bỏ bọng mỡ mắt hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ bằng những những thao tác rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ thừa mí mắt, trả lại cho bạn đôi mắt tinh anh và cuốn hút. Hiện phương pháp này đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 5 phút! trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN