Treo chân mày bao nhiêu tiền? Bảng giá treo chân mày

0 comment

Treo chân mày là giải pháp giúp các chị em lấy lại cho mình đôi mắt trẻ trung với đường cung mày thanh tú. Chính vì thế mà các thắc mắc như “treo chân mày bao nhiều tiền” trở thành chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm, bình luận. Cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời cho câu hỏi này!

Treo chân mày bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá treo chân mày của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam bạn sẽ có một mức giá hợp lý nhất, phù hợp đảm bảo kết quả cũng như tính an toàn cho khách hàng.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Treo chân mày Hàn Quốc  7
Treo chân mày có phun xăm 9

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với phương pháp Treo chân mày công nghệ Hàn Quốc, mức giá treo chân mày tương đối rẻ là 7 triệu vì kỹ thuật không quá phức tạp.

Trong trường hợp, bạn có nhu cầu xóa dấu xăm lông mày cũ hay muốn thay đổi dáng mày thì mức giá sẽ nhỉnh hơn một chút là 9 triệu VNĐ. Tùy vào nhu cầu và mức thu nhập mà khách hàng lựa chọn cho mình gói dịch vụ thích hợp nhất.

treo chân mày bao nhiêu tiền 1

Ảnh trước – sau treo chân mày

treo chân mày bao nhiêu tiền 3

treo chân mày bao nhiêu tiền 2

Kết quả treo chân mày kết hợp phun xăm

✪ Toàn bộ mức giá trên đã bao gồm trọn gói các dịch vụ:

  • Thăm khám, kiểm tra tình trạng chân mày trước khi thực hiện
  • Thực hiện treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc
  • Phòng mỗ, bác sĩ thực hiện
  • Chăm sóc hậu phẫu , tái khám

Điều này đồng nghĩa với việc: Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện dịch vụ treo chân mày tại Kangnam.

Sự khác biệt bạn nhận được khi treo chân mày tại Kangnam

  • Công nghệ Hàn Quốc, giá cả Việt Nam

Treo chân mày Hàn Quốc đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Duy nhất tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ này với mong muốn mang lại cho cho khách hàng cơ hội làm đẹp chuẩn Hàn Quốc với mức giá tiết kiệm nhất, dựa trên 3 kỹ thuật:

1. Kỹ thuật đo vẽ thẩm mỹ:

Với con mắt thẩm mỹ nhà nghề, các bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá được độ cao chân mày bao nhiêu là đủ.

Dụng cụ đo vẽ hiện đại đo đạc xác định chuẩn xác khoảng cách các điểm can thiệp để có được đôi mắt đẹp trẻ trung, cân đối, tự nhiên.

2. Kỹ thuật mổ: Đường mổ treo chân mày ngắn mịn, chỉ can thiệp ở vùng ngoài, không xâm lấn vào sâu bên trong.

3. Kỹ thuật khâu: Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo khâu lẩn sát đường chân mày bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nên rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

treo chân mày bao nhiêu tiền 4

Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày tại Kangnam

  • Tiết kiệm thời gian nhờ thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả dài lâu

✣ Treo chân mày được thực hiện trong 1 lần duy nhất, chỉ khoảng 40 – 60 phút – phù hợp với cả những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian.

 Mang lại đường chân mày đẹp tinh tế tự nhiên, không để lộ sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ – Hiệu quả duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

 Bên cạnh đó, bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  • Được các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ tạo hình trực tiếp thực hiện

Theo đó, từ khâu thăm khám, tư vấn cho tới thực hiện đều được đảm nhiệm trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được treo chân mày bao nhiêu tiền. Nếu còn những thắc mắc xoay quanh công nghệ này, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc để lại câu hỏi theo mẫu Form bên dưới, mọi thắc của bạn sẽ được giải đáp ngay khi chúng tôi nhận được câu hỏi. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Treo chân mày bao nhiêu tiền? Bảng giá treo chân mày trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN