Trang chủ Khách hàng quan tâm Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Xem ngay để biết câu trả lời

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Xem ngay để biết câu trả lời

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Muốn xác định được thời gian bấm mí mắt giữ được bao lâu, bạn cần biết được kỹ thuật thực hiện của phương pháp này như thế nào.

Nếu như trước đây với phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường chỉ mang lại hiệu quả từ 3 – 5 năm. Thì hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Multi Point với cải tiến vượt trội về kỹ thuật (tạo 8 – 12 điểm bấm thay vì 3 – 5 điểm bấm) mang lại hiệu quả lâu dài và ổn định lên đến 10 – 15 năm. Đặc biệt, với phương pháp này bạn còn được hưởng ưu đãi bảo hành nếp mí lên đến 10 năm.

bấm mí mắt giữ được bao lâu 2

Bấm mí Multi Point với kỹ thuật vượt trội duy trì kết quả sau bấm mí lên đến 10 – 15 năm

Nhiều khách hàng sau khi bấm mí có suy nghĩ đường mí sẽ đẹp bỉ theo thời gian là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, Đường mí sau khi thực hiện bấm mí chỉ có thể được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, bấm mí hay còn gọi là nhấn mí giữ được bao lâu? không cố định ở từng người, dù kỹ thuật được thực hiện như nhau. Thời gian duy trì sau bấm mí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bấm mí mắt được bao lâu

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện

Nếu thao tác, kỹ thuật của bác sĩ đảm bảo tiêu chuẩn và chắc chắn thì nếp mí mới nhanh ổn định, lên dáng chuẩn và duy trì lâu dài.

  • Cơ địa khách hàng

Cơ địa ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương sau bấm mí cũng như thời gian giữ nếp mí ổn định bao lâu.

  • Tốc độ lão hóa

Quá trình lão hóa khiến da nhăn nheo, chảy xệ, ảnh hưởng đến việc duy trì nếp mí về lâu dài. Tuy nhiên, đây là quá trình không thể tránh khỏi mà ai cũng phải trải qua, quan trọng là mức độ lão hóa nhanh hay chậm.

  • Chế độ chăm sóc sau bấm mí

Sau bấm mí nếu mí mắt được chăm sóc tốt thì thời gian duy trì chắc chắn sẽ lâu hơn với việc bạn không chăm sóc cẩn thận.

Lời khuyên dành cho bạn:

Muốn kết quả bấm mí mắt duy trì lâu dài, bạn cần có một chế độn chăm sóc và giữ gìn mí mắt thật tốt sau bấm mí mắt.

  • Trong 10 ngày đầu sau bấm mí:

» Thực hiện theo chỉ định của bác sĩ,

» Tránh va chạm mạnh

» Tránh dụi mắt

» Che chắn mắt cẩn thận khi ra ngoài

» Hạn chế các đồ ăn gây sưng nề: Đồ nếp, thịt gà, hải sản,…

» Tái khám đúng hẹn

  • Chăm sóc về lâu dài

Thường xuyên massage cho mắt bằng các thao tác nhẹ nhàng, để ngăn ngừa sự tích mỡ nơi mí mắt và hạn chế tình trạng chùng nhão da mí. Bên cạnh đó, cần tránh cho mắt phải làm việc nhiều khiến mí mắt bị cử động quá tải.

=> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà sau bấm mí

bấm mí mắt giữ được bao lâu 1

Thường xuyên massage giúp ngăn ngừa sự tích mỡ và chùng nhão ở da mí

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được mọi băn khoăn về việc bấm mí mắt giữ được bao lâu. Nếu cần được tư vấn và giải đáp thêm, bạn có thể lien lạc đến số hotline 19006466, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm