Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có duy trì lâu dài không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Mắt em chỉ có 1 mí, hiện tại em muốn đi thực hiện bấm mí để có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn hơn. Em được bạn bè mách nên áp dụng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc Doves Eyes, nhưng em còn 1 thắc mắc nhỏ là bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có duy trì vĩnh viễn không và chi phí là bao nhiêu ạ? (Thanh Hồng – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có duy trì vĩnh viễn không?1

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có duy trì vĩnh viễn không?

Đôi mắt 2 mí to, tròn không chỉ là niềm ao ước của bạn Thanh Hồng mà còn là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ khác. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ cũng như sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp toàn diện giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

icon-01 Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có duy trì vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có duy trì vĩnh viễn không?2

Bác sĩ đang tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes duy trì vĩnh viễn bạn nhé! Đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

icon-01 Chi phi bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eye?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eye là 9 triệu và được thực hiện trong vòng khoảng 30 phút bạn nhé!

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 30
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm 9 30
Cắt mí Hàn Quốc mini 7 60
Cắt mí Hàn Quốc Plasma 9 60
Lấy mỡ nội soi mí trên/dưới 7 30
Tạo Khóe Mắt trong/ ngoài 7 30
Nâng chân mày không phun 7 30-40
Cấy mỡ/ Ghép mỡ mí trên/ dưới 14 60
Thẩm mỹ mắt bồ câu 20 60-90
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45

Bạn có thể xem thêm:

17hot (1)

17hot (1)

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghê này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có duy trì lâu dài không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466