Chi phí cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

0 comment

tải xuống    CÂU HỎI

Được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ cắt mí mắt dưới nên tôi cũng đang định đến Thẩm mỹ viện để cắt mí. Tuy nhiên, trước khi đến tôi muốn hỏi chi phí cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu vậy? Tôi năm nay hơn 30 tuổi có thực hiện phương pháp này được không? (Oanh, Nghệ An)

tech_support_icon  TRẢ LỜI

Xin chào bạn Oanh!

Cắt mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc không hoàn toàn phụ thuộc vào độ tuổi của bạn. Mặc dù các trường hợp cắt mí dưới đều là những người trung niên, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp này nếu mắt bạn có nhiều bọng mỡ mí dưới hoặc có nhiều da nhăn và da chùng mí mắt. Để thực hiện cắt mí mắt dưới, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa nhẹ nhàng cắt bỏ phần da thừa và loại bỏ mỡ thừa tại vùng này, nhanh chóng trả lại cho bạn đôi mắt tinh anh và hút hồn hơn.

Chi phí cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cắt mí mắt dưới là 7 triệu đồng. Chỉ mất khoảng 45 phút, bạn đã dễ dàng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt, ánh mắt cũng linh động hơn. Mí mắt không còn da nhăn, túi mờ thừa, mắt trông to và rõ hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi tay khéo léo sẽ mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt dưới tối ưu nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN