Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Kỹ thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện mắt tôi có bọng mỡ dưới rất to và da bị chùng xuống. Tôi được biết hiện nay có kỹ thuật cắt mí mắt dưới có thể giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp của tôi. Vậy kỹ thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? (Hương, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hương!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là phương pháp chỉ định cho những trường hợp có mi dưới bị nhiều da thừa và bọng mỡ hay những người không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên vùng da nhăn mi dưới. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc đã mang lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên.

Vậy kỹ thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình cắt mí mắt dưới được thực hiện như sau: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc, đồng thời, giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan của khách hàng. Sau đó, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mí mắt và thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu sẽ giấu sát vào đường viền mi dưới nên khó phát hiện và không thấy sẹo cắt mí mắt.

Chị nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé! Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí.

Chúc chị có thêm sức khỏe và nhiều niềm vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam