“Hô biến” mắt một mí thành hai mí đơn giản với kỹ thuật trang điểm

0 comment

Một đôi mắt hai mí to tròn, lung linh sẽ giúp bạn gái thêm tự tin và nổi bật trước mọi người. Tuy nhiên, với các cô nàng có đôi mắt một mí thì họ lại luôn cảm thấy tự ti và ngại ngùng khi giao tiếp ở chốn đông người. Chẳng cần phải cầu kỳ, chỉ với cách “hô biến” mắt một mí thành hai mí đơn giản với kỹ thuật trang điểm dưới đây sẽ nhanh chóng giúp các cô nàng có mắt một mí thêm tự tin và quyến rũ.

"Hô biến" mắt một mí thành hai mí đơn giản với kỹ thuật trang điểm 1Đôi mắt một mí trước khi trang điểm

Để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên bằng kỹ thuật trang điểm, bạn có thể chuẩn bị các dụng cụ sau: Dán mí, lông mi giả, mascara đen, phấn mắt đa màu, kem che khuyết điểm, kem nền màu sáng, phấn phủ, son dưỡng, son hồng, son bóng và chổi cọ các loại to nhỏ.

Cách trang điểm biến mắt một mí thành hai mí đơn giản như sau:

"Hô biến" mắt một mí thành hai mí đơn giản với kỹ thuật trang điểm 2Dùng bóng mắt tông màu nâu phủ lên mí mắt trên, chú ý đánh đậm hơn về phía đuôi mắt

Đầu tiên, bạn hãy đánh kem nền nên toàn bộ gương mặt, bạn hãy sử dụng kem nền gần giống màu da nhất sau đó dùng bông phấn tán đều kem khắp mặt. Sau đó, bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm để xóa lấp những đốm sẹo thâm, tàn nhang… và giúp gương mặt bạn trông sáng đẹp hơn. Tiếp tục, bạn dùng bút kẻ mắt nước màu đen để tạo viền mi giúp mắt to và sâu hơn.

"Hô biến" mắt một mí thành hai mí đơn giản với kỹ thuật trang điểm 3Dùng bút chì đen hoặc bút kẻ nước để kẻ mí cho mắt thêm to tròn

Bước tiếp theo, bạn hãy gắn mi giả và chuốt mascara, khi thực hiện bước này, bạn hãy lưu ý chọn mi giả dài hơn chiều dài của mắt để khi đó mắt bạn sẽ ăn gian được đôi chút và trở nên to, dài hơn. Sau đó, bạn sử dụng phấn mắt màu sáng để phủ quanh bầu mắt. Tiếp đó, sử dụng phấn mắt màu cam để phủ đều 2/3 bầu mắt. Lưu ý khi thao tác bước này bạn nên phủ phấn đậm ở gần mi và nhạt gần lên trên.

"Hô biến" mắt một mí thành hai mí đơn giản với kỹ thuật trang điểm 4Kết quả sau khi trang điểm mắt một mí thành hai mí

Trên đây là cách trang điểm giúp trang điểm biến mắt một mí thành hai mí rất đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để có được đôi mắt đẹp lung linh. Tuy nhiên, với cách trang điểm này, bạn có thể phải mất khoảng 20 – 30 phút để có thể thấy được kết quả. Và hiệu quả chỉ có thể được tạm thời. Do đó, để tạo mắt hai mí tự nhiên, bạn có thể áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Đây là kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến nhất hiện nay giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Đặc biệt, kỹ thuật này còn giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt có bọng mỡ, da chùng và chảy xệ. Bởi vậy, sau cắt mí, bạn không chỉ dễ dàng có được đôi mắt hai mí tự nhiên mà ánh nhìn cũng trở nên linh hoạt hơn. Hiện phương pháp này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn thêm.


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Hô biến” mắt một mí thành hai mí đơn giản với kỹ thuật trang điểm trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN