Kết quả sau cắt mí Hàn Quốc có được lâu dài không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt vì mí mắt của tôi có khá nhiều da chùng và da thừa. Tuy nhiên, tôi chưa biết nên dùng phương pháp để loại bỏ được da chùng và da thừa. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, với trường hợp của tôi thì nên áp dụng phương pháp nào và phương pháp đó có cho kết quả lâu dài không thưa bác sĩ? (Ngân, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngân!

Với đôi mắt có nhiều da chùng và da thừa sẽ khiến chị em mất tự tin và làm ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, nhược điểm về đôi mắt có nhiều da chùng, da thừa sẽ được khắc phục hoàn toàn. Đối với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thì đây được đánh giá là kỹ thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn tay nghề và con mắt thẩm mỹ mới mang lại hiệu quả cắt mí đảm bảo an toàn và đẹp nhất.

Kết quả sau cắt mí Hàn Quốc có được lâu dài không? Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất hiệu quả phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc cho đông đảo khách hàng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Quá trình cắt mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam đươc thực hiện theo một quy trình chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi uy tín hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên như bạn mong muốn. Đôi mắt sẽ hài hòa với khuôn mặt, ánh nhìn cũng linh động hơn, mí mắt không còn da nhăn, túi mờ thừa, mắt trông to và rõ hơn. Đặc biệt phương pháp này cho kết quả ổn định lâu dài.

Để loại bỏ hoàn toàn da chùng và da thừa mí mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu nên hạn chế tối đa các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn, bạn Ngân nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được các bác sĩ trực tiếp giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau cắt mí Hàn Quốc có được lâu dài không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN