Lấy mỡ mí dưới hết bao nhiêu thời gian?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có rất nhiều bọng mỡ mí mắt dưới. Mấy người bạn có tư vấn tôi nên đi lấy mỡ mí mắt dưới để đôi mắt được tươi trẻ hơn. Thế nhưng tôi còn thắc mắc không biết lấy mỡ mí mắt dưới hết bao nhiêu thời gian? Vì công việc của tôi cũng khá đặc thù nên không thể nghỉ nhiều được. Mong chuyên mục giải đáp sớm để tôi có thể sắp xếp được khoảng thời gian hợp lý đi lấy mỡ mí mắt. (Minh Tâm, 42 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị!

Với sự ra đời của kỹ thuật lấy mỡ mí dưới sẽ nhanh chóng giúp chị lấy lại được vẻ đẹp vốn có của đôi mắt, hết bọng mắt, mắt không còn sự mệt mỏi, mí mắt trông rõ hơn và ánh nhìn cũng linh hoạt hơn. Đây cũng được coi là giải pháp tối ưu nhất cho đôi mắt của chị.

Kỹ thuật lấy mỡ mí dưới được các bác sĩ thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo đạt được kết quả tối ưu trong phẫu thuật thì ngoài yếu tố về tay nghề của bác sĩ và công nghệ hiện đại thì đòi hỏi cần phải có một quy trình đảm bảo. Chính vì vậy, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắ dưới qua đường kết mạc. Đây là phương pháp hoàn toàn mới, được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường.

Đặc biệt, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện rất an toàn vì đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía dưới mí mắt hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.

Vậy lấy mỡ mí dưới hết bao nhiêu thời gian? Thông thường, thời gian lấy mỡ mí dưới mất khoảng từ 15 – 30 phút và chi phí cho một ca lấy mỡ mí dưới là 5 triệu đồng. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, chị có thể nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn và cuốn hút.

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới, chị nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư và giải đáp.

Chúc chị may mắn và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy mỡ mí dưới hết bao nhiêu thời gian? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN