Chia sẻ: Lấy mỡ mắt bằng laser có tốt không?

0 comment

Lấy mỡ mắt bằng laser nổi lên như trào lưu làm đẹp mới do không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch, hiệu quả thấy ngay chỉ sau 5 phút. Nhưng cũng không ít người còn hoài nghi vềtính hiệu quả từ phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser. Liệu lấy mỡ mắt bằng laser có tốt không? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ làm “sáng tỏ” rõ vấn đề này.

Lấy mỡ mắt bằng laser là gì?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser không cần phẫu thuật đang là dịch vụ làm đẹp gây sốt vì không đụng chạm dao kéo, không đau đớn, sưng tấy bạn vẫn sở mắt đẹp, thần thái rạng rỡ chỉ sau 5 phút thực hiện.

Lấy mỡ mắt bằng Laser là công nghệ làm đẹp sử dụng các tia Laser để đốt cháy mỡ mắt mà không gây bất cứ đau đớn, ít biến chứng. Phương pháp có thể dễ dàng lấy bỏ bớt bọng mỡ giúp lấy lại đôi mắt trẻ trung, nét đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách, không cắt rạch.

Lấy mỡ mắt bằng laser11

Phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser đang gây sốt trong thời gian gần đây

Bạn sẽ được ủ tê trong 30 phút để chắc chắn không cảm thấy đau và khó chịu khi điều trị. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy mỡ mắt cách dùng máy chuyên dụng đốt. Chỉ 5-phút thực hiện bệnh nhân sẽ nhìn thấy kết quả ngay lập tức.

Mặc dù được quảng cáo với khả năng làm đẹp cấp tốc, thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả thấy được luôn, loại bỏ bọng mỡ mắt vĩnh viễn nhưng nhiều người cho rằng phương pháp này không giữ được lâu, để lại sẹo và phải làm nhiều lần.

Lấy mỡ mắt bằng laser có thực sự hiệu quả?

Công nghệ lấy mỡ mí mắt bằng laser ra đời đã nhanh chóng trở thành dịch vụ tìm kiếm của các tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, lấy mỡ mắt bằng laser có hiệu quả và an toàn không thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Ưu điểm:

– Phương pháp không xâm lấn sâu, hạn chế khả năng chảy máu, thời gian hồi phục ngắn, không phải nghỉ dưỡng

– Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, khách hàng không có cảm giác đau đớn do được ủ tê

Nhược điểm:

– Không thể trị dứt điểm chỉ trong 1 lần duy nhất, bọng mỡ mắt vẫn có thể tái phát trở lại. Thay vào đó, bạn cần phải thực hiện nhiều lần khác nhau.

– Chỉ can thiệp loại bỏ mô mỡ ở vùng ngoài, không loại bỏ tận gốc chân túi mỡ tích tụ bên trong. Do vậy, lấy mỡ mắt bằng laser chỉ mang tính chất cải thiện, không thể xóa bỏ hoàn toàn bọng mỡ.

– Sử dụng laser không chuẩn kỹ thuật có thể gây nguy hại tới vùng mắt. Do vậy, phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu sâu sắc dịch vụ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật này.

– Có thể để lại sẹo mờ nếu không thực hiện đốt quá nhiều lần.

Lấy mỡ mắt bằng laser do phải tiến hành theo nhiều lần nên khách hàng phải mất khá nhiều thời gian và chi phí.

Chị H.N.V ( Gia Lâm, Hà Nội) từng sử dụng phương pháp đã chia sẻ lấy mỡ mắt bằng laser tuy mang đến cái lợi trước mắt nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn: “Khi làm nói là loại bỏ sạch bọng mỡ nhưng sự thật đốt laser xong vẫn không hết hoàn toàn. Mình phải tiến hành rất nhiều lần mới xử lý được. Buồn nhất là do đốt nhiều lần nên mắt mình nhìn có sẹo, nhìn xấu kinh”

Lấy mỡ mắt bằng laser22

Cẩn trọng với phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser 

Lời khuyên:

Các bác sĩ thẩm mỹ cũng nhận định, phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser chỉ thực hiện sau 5 phút được đánh giá tốt nhưng không giữ được lâu.

Lấy mỡ mắt bằng laser66

Bác sĩ tư vấn phương pháp lấy mỡ mắt nội soi cho khách hàng

Các bác sĩ cũng nhấn mạnh, để loại bỏ vĩnh viễn bọng mỡ nhất thiết cần phải lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi kỹ thuật Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch ngắn bằng dụng cụ dao mổ chuyên biệt, làm bộc lộ phần mỡ dư qua đó bóc tách lấy bỏ hết chân túi mỡ kết hợp kéo căng nhằm loại bỏ đi phần da chùng. Với phương pháp này, túi mỡ gần như được lấy đi hoàn toàn, không tái phát trở lại (vì quá trình tụ mỡ thường phải mất 15 – 20 năm) mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Lấy mỡ mắt bằng laser88

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc

Lấy mỡ mắt bằng laser666

     Hình ảnh khách hàng trước sau lấy mỡ mắt nội soi – Bọng mỡ mắt loại bỏ triệt để sau 20 phút

        Bác sĩ muốn bác sĩ tư vấn lấy mỡ mí mắt nội soi?

Gọi ngay: 19006466

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ: Lấy mỡ mắt bằng laser có tốt không? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN