Lấy mỡ mí mắt có đau không? Ý kiến của chuyên gia

0 comment

Bọng mỡ mắt to là khuyết điểm dễ thấy trên gương mặt, dù trang điểm cũng không thể che hết được nên cắt bọng mỡ được xem là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, thực tế nhiều người bày tỏ họ chần chừ chưa dám thực hiện vì lo lắng không biết lấy mỡ mí mắt có đau không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Sợ đau là tâm lý thường gặp ở bất kỳ ai trước khi bước vào 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định kỹ thuật lấy mỡ mí mắt hoàn toàn không quá đau đớn như bạn tưởng tượng.

+ Gây tê trước khi phẫu thuật:

Để giúp khách hàng ổn định tâm lý trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mí mắt nhằm giảm thiểu mọi đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

lấy mỡ mí mắt có đau không-1

Quá trình gây tê sẽ khiến bạn có cảm giác đau nhói nhẹ

Nhiều khách hàng chia sẻ, họ chỉ cảm thấy đau nhói trong quá trình bác sĩ tiêm gây tê nhưng không đáng kể. Ngay sau 5 phút, thuốc tê sẽ phát huy tác dụng và bạn sẽ có bất kỳ cảm giác nào.

+ Chỉ định uống thuốc giảm đau sau phẫu thuật:

Kết thúc 1 ca lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu, đồng thời kê thuốc giảm đau để uống trong trường hợp bạn có cảm giác đau nhức nhiều.

Cận cảnh quy trình lấy mỡ mí mắt nhanh chóng, an toàn

Bên cạnh các loại thuốc hỗ trợ giảm đau thì quy trình lấy mỡ mí mắt nhanh chóng cũng là yếu tố giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đau nhức.

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh và nhỏ ở ngay nếp mí mắt rồi tiến hành bóc tách, cắt bỏ túi mỡ thừa dưới vùng da mí mắt.

lấy mỡ mí mắt có đau không-2

Thông thường 1 ca lấy mỡ mí mắt chỉ kéo dài từ 15-20 phút (tùy từng trường hợp)

– Sau đó khâu đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc với kỹ thuật giấu sẹo khéo léo, không để lộ bất kỳ dấu vết nào.  Toàn bộ các ca tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt đầu ngành Hàn Quốc.

Xem ngay: [Video mô phỏng] Quy trình lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Kiểm chứng ngay hình ảnh khách hàng thực tế tại Kangnam, chắc chắn bạn sẽ thực sự bị thuyết phục bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

lấy mỡ mí mắt có đau không-3

lấy mỡ mí mắt có đau không-4

lấy mỡ mí mắt có đau không-5

Hết sạch bọng mỡ mí mắt với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại Kangnam

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào băn khoăn về vấn đề lấy mỡ mí mắt có đau không, đừng ngần ngại liên hệ ngay với bác sĩ để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất. Gọi ngay tổng đài 1900 6466 để đặt câu hỏi cho bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu ngành Hàn Quốc!

Nguồn: https://catmimat.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt có đau không? Ý kiến của chuyên gia trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN