Tạo khóe mắt với quy trình đơn giản, an toàn tại Kangnam

0 comment

Tạo khóe mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp rẻ quạt lớn ở khóe mắt, đuôi mắt ngắn, bị xếch, khoảng cách giữa 2 măt quá rộng hay quá hẹp giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp, tự nhiên như mơ ước. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng với quy trình đơn giản, an toàn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tạo khóe mắt với quy trình đơn giản, an toàn tại Kangnam1

Tạo khóe mắt giúp đôi mắt trở nên to, tròn như ý muốn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khoảng cách chuẩn giữa 2 mắt thường là 3-3,6 cm. Tuy nhiên, nếu phần da thừa ở khóe mắt (nếp rẻ quạt) quá lớn sẽ làm tầm nhìn của mắt bị che bớt rất nhiều, đồng thời làm khoảng cách mắt trở nên xa hơn. Không những làm giảm tầm nhìn mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ khiến bạn luôn mặc cảm và tự ti khi đứng trước người đối diện. Chính vì vậy, tiến hành tạo khóe mắt là việc nên làm và cần thiết giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt to, tròn, đẹp hoàn hảo. So với những phương pháp thông thường, tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật: Mở rộng chiều dài, chiều rộng giúp đôi mắt trở nên to tròn, tràn đầy sức sống, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với quy trình đạt chuẩn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đạt chuẩn gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe toàn diện

Tạo khóe mắt với quy trình đơn giản, an toàn tại Kangnam

Thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành tạo khóe mắt

Trước khi đi vào phẫu thuật tạo khóe mắt, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, khoảng cách giữa 2 góc mắt và tư vấn đưa ra phương pháp phẫu thuật tối ưu. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần chỉnh hình

Tạo khóe mắt với quy trình đơn giản, an toàn tại Kangnam2

Đánh dấu, đo vẽ những điểm cần tiếp xúc trong phẫu thuật đảm bảo mắt đẹp tự nhiên

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, đo vẽ những điểm cần tiếp xúc trong phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Tạo khóe mắt với quy trình đơn giản, an toàn tại Kangnam3

Tiếp theo sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Tiếp theo, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê tại chỗ để đảm bảo không gây đau đớn, khó chịu và không để lại bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt với quy trình đơn giản, an toàn tại Kangnam2

Tiến hành tạo khóe mắt theo quy trình đạt chuẩn

Để có 1 đôi mắt đẹp, bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới, tiếp theo loại bỏ phần da thừa đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt và đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn sao cho 2 mắt cân đối hơn. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt với quy trình đơn giản, an toàn tại Kangnam3

Mắt trở nên to, tròn, đẹp tự nhiên sau tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ  viện Kangnam tự hào là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt với quy trình đơn giản, an toàn tại Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN