Trang chủ Khách hàng quan tâm Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày

Chị Trần Như Ngọc và Võ Phạm Phương My là 2 trong rất nhiều khách hàng thẩm mỹ đã thực hiện cắt mí thành công tại Kangnam. Ngay bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh cắt mí sau 7 ngày, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi kết quả đạt được.

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày tại Kangnam

Lựa chọn cắt mí – Bí quyết tuyệt vời giúp chị Ngọc và chị My tìm lại đôi mắt tuổi xuân tràn đầy sức sống. Chỉ sau 7 ngày cắt mí, họ đã có đôi mắt 2 mí rạng rỡ, một diện mạo mới tươi trẻ, quyến rũ tự tin khoe sắc đón chào năm mới đang sắp về.

14 Chị Trần Như Ngọc ( TP.HCM)

Như bao người phụ nữ khác, dù đã tìm đủ mọi cách, nhưng chị Ngọc vẫn không thể “trốn tránh” được quy luật khắc nghiệt của quá trình lão hoá. Đôi mắt của chị sau khi đi hết những năm tháng của tuổi trẻ bỗng trở nên già nua, ủ rũ bởi hiện tượng sụp mí.

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày789

Hình ảnh trước đây của chị Ngọc

Nhưng chỉ sau 1 lần trải nghiệm phương pháp cắt mí Hàn Quốc, đôi mắt và cả gương mặt của chị đã có những sự thay đổi đến “bất ngờ”, trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày7889

Hình ảnh sau 2 ngày cắt mí tại Kangnam 

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày5678

Chị Ngọc đã lấy lại đôi mắt tuổi xuân chỉ sau 7 ngày

 14 Chị Phương My ( TP.HCM)

Là người cá tính và có gu thẩm mỹ trong cách ăn mặc, chị Phương My luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mắt trẻ trung, quyến rũ. Nhưng ít ai ngờ rằng, thời gian trước đây, chị đã từng khá tự ti với diện mạo có phần kém sắc, già dặn hơn nhiều so với tuổi thật của chị. Chị có tâm sự và chia sẻ rằng, chính tình trạng mắt bị sụp mí nhiều năm khiến cảm thấy buồn phiền, lo lắng.

Sau khi thất bại với nhiều phương pháp khắc phục khác nhau, chị đã tìm tới dịch vụ cắt mí Kangnam’s Eyelid tại Kangnam và nhận thấy đây thực sự là lựa chọn sáng suốt. Hình ảnh sinh động sau đây là minh chứng rõ nhất cho kết quả sau 7 ngày chị nhận được sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến này.

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày5678

Chị Phương My từng tự ti bởi đôi mắt sụp mí trước đây của mình 

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày5789

Hình ảnh sau 7 ngày cắt mí của chị Phương My

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày567

Diện mạo hoàn toàn mới giúp chị Phương tự tin trong mọi shoot hình 

Cắt mí tại Kangnam –  Cam kết chất lượng – Hồi phục nhanh chóng

Ngoài chị Ngọc và chị My, dịch vụ cắt mí tại Kangnam nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng trải nghiệm. Kết quả cắt mí tại Kangnam để lại dấu ấn đặc biệt cho mọi khách hàng bởi đó là vẻ đẹp không chỉ hoàn hảo mà còn rất tinh tế, tự nhiên, không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày77899

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày6788

Mắt trẻ đẹp ra nhiều tuổi sau cắt mí tại Kangnam

Được đánh giá là dịch vụ chủ công tại Kangnam, cắt mí Hàn Quốc và cắt mí Kangnam’s Eyelid hiện đang là 2 kỹ thuật tiên tiến được đưa vào ứng dụng thành công đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của nhiều người bởi hiệu quả tuyệt vời và đặc biệt là hồi phục nhanh chóng.

Ngạc nhiên với kết quả cắt mí sau 7 ngày68789

Lễ ký kết chuyển giao hợp tác công nghệ với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

1334 Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc: Bằng thủ thuật thẩm mỹ điêu luyện, các bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ nhằm loại bỏ phần da chùng, da thừa sau đó đóng kín thẩm mỹ định hình nếp gấp mí mới. Sau thủ thuật, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp trẻ trung tươi mới, rạng ngời, đầy sức sống.

1334Kỹ thuật cắt mí Kangnam’s Eylied: Đây được xem là bước đột phá mới trong thủ thuật cắt mí. Phương pháp ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại trong kỹ thuật xử lý có khả năng khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc nên hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, chảy máu hay gây tổn thương. Đồng thời với tốc độ xử lý nhanh chóng, công nghệ Plasma mang lại sự an toàn, tiện lợi cho người dùng, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục cho khách hàng.

15Video ký kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Khác biệt trong chất lượng dịch vụ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ cắt mí chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam nhờ ưu thế vượt trội trong quy mô xây dựng, cơ sở trang thiết bị kỹ thuật công nghệ, quy trình chuẩn hóa thế mạnh đội ngũ bác sỹ, chính sách bảo hành 10 năm… Đặc biệt, duy nhất tại Kangnam, mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều được cấp thẻ bảo hành 10 năm cam kết khẳng định độ uy tín trong dịch vụ cắt mí tới mọi khách hàng.

Họ đã tìm lại đôi mắt tuổi xuân để tự tin hơn, đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Kangnam giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ đẹp toàn diện, ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được chuyên gia giải đáp.