Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em tên là Thúy Diễm. Từ nhỏ đôi mắt của em chỉ có 1 mí trông nhỏ lắm lại còn có ít da chùng nữa. Điều này khiến em cảm thấy tự ti khi đứng trước đám đông. Hôm nọ nghe mấy đứa bạn bàn tán rất nhiều về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Lúc hỏi ra mới biết đây là công nghệ tạo mắt 2 mí đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vậy xin hỏi bác sĩ công nghệ nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào và như em thì có nhấn mí Hàn Quốc được không ạ? (Thúy Diễm – Đan Phượng – Hà Tây)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy Diễm thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?” đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?1

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt bắt nguồn từ Hàn Quốc và hiện nay đang được đông đảo các ban trẻ Việt Nam ủng hộ. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng nhận sự đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ với quy trình đạt chuẩn, kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt da và không gây đau đớn giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?2

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào? Nhấn mí Hàn Quốc là 1 thủ thuật rất đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, nếp mí sẽ trở nên cân đối, hài hòa, đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ với nếp mí tự nhiên hơn.

Những trường hợp có thể áp dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Mí mắt không đều 2 bên

– Không hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Với trường hợp của bạn Thúy Diễm, mắt 1 mí và da mí mắt bị chùng thì bạn có thể áp dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc bạn nhé!

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?3

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?4

Hình ảnh 1 số khách hàng đã từng nhấn mí tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hiệu quả tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

17icon-hot

17icon-hot

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466