Tại sao lựa chọn“ Cắt mắt hai mí” cho đôi mắt của bạn

0 comment

Nhiều người đã từng ao ước có một đôi mắt đẹp và quyến rũ như các sao Hàn, giờ đây niềm mơ ước ấy có lẽ cũng chẳng còn xa xôi nữa khi công nghệ “ Căt mắt hai mí Hàn Quốc” đã biến điều không thể thành có thể. Với công nghệ “ Cắt mắt hai mí Hàn Quốc” bạn sẽ có cơ hội sở hữu một đôi mắt trong sáng, to, tròn như đã từng mơ ước. Hãy cùng điểm lại những lý do thuyết phục để lựa chọn công nghệ này nhé.

Tại sao lựa chọn“ Cắt mắt hai mí” cho đôi mắt của bạn1

Đôi mắt đẹp tự nhiên như sao Hàn

An toàn tuyệt đối.

Được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt để có thể hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Chính vì vậy, nó trở thành công nghệ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không sưng tấy.

Mí mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng, mỡ thừa.

Trong quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng tia laser cắt bỏ đi phần lớp mí thừa đồng thời tạo một đường nhỏ thanh trên mí mắt thứ hai sao cho cân đối và hợp vị trí thẩm mỹ cho khách hàng. Kết quả là bỏ đi được phần mỡ mí mắt thừa, da chùng mà mí mắt trên được tạo nên trông rất tự nhiên.

Không để lại sẹo.

Khi thực hiện quá trình này các bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mặt, nơi tiếp giáp với sống mũi). Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, chính vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

Không đau.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng một mũi tiêm gây tê vào phần phải cắt bỏ, vì vậy quá trình được tiến hành một cách nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc sẽ được thực hiện xong sau khoảng chừng 45 phút. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những đơn vị tiên phong trong sử dụng công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật cắt mắt hai mí trên Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cắt mắt hai mí tối ưu nhất.

Hình ảnh khách hàng sau sử dụng công nghệ cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao lựa chọn“ Cắt mắt hai mí” cho đôi mắt của bạn trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN