Tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ

0 comment

Một đôi mắt to tròn lung linh không bọng mỡ chắc chắn sẽ giúp bạn gái thêm tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, với những trường hợp có nhiều bọng mỡ mí mắt thì có cách nào giúp che dấu nhược điểm này? Hãy cùng tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ dưới đây để nhanh chóng lấy lại sự tự tin nhé!

1. Để mí mắt dưới đẹp tự nhiên

Tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ 1Để mí mắt dưới đẹp tự nhiên

Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tập trung toàn bộ sự chú ý của người đối diện vào hàng mi trên thay vì vùng mí dưới có bọng mỡ mắt. Không cần phải quá cầu kì mà vẫn có thể “đánh lừa” được thị giác của người đối diện, thật đơn giản đúng không?

2. Chải mascara

Tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ 2Chải mascara cho đôi mắt

Đây là xu hướng trang điểm đang rất thịnh hành và được nhiều mỹ nhân Hollywood áp dụng. Lưu ý: Khi chải mascara cho hàng mi dưới, bạn có thể sử dụng một chiếc thìa nhựa để mực không bị lem nhem ra ngoài.

3. Eyeliner đứt quãng

Tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ 3Eyeliner đứt quãng

Với cách trang điểm này, bạn cần chuẩn bị một cây chì sắc nét, sau đó chấm những chấm tròn vào khoảng cách giữa những sợi lông mi. Mẹo này giúp hàng mi trông dày hơn nhưng vẫn tự nhiên.

4. Kẻ một đường dứt khoát từ đầu mắt đến đuôi mắt

Tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ 4Kẻ một đường dứt khoát từ đầu mắt đến đuôi mắt

Kẻ một đường dứt khoát từ đầu mắt đến đuôi mắt. Đây là kiểu trang điểm cổ điển, vẫn được nhiều chị em áp dụng.

5. Hiệu ứng mắt khói

Tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ 5Hiệu ứng mắt khói

Trước tiên, bạn kẻ một đường chì như bình thường, sau đó sử dụng cây chổi trang điểm nhỏ để làm mờ đường eyeliner. Những cô nàng thích sở hữu đôi mắt mờ ảo, sương khói có thể vận dụng mẹo trang điểm này.

6. Kẻ đậm viền mắt trong

Tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ 6Kẻ đậm viền mắt trong

Với cách vẽ này sẽ giúp đôi mắt bạn trông nhỏ hơn nhưng rất ấn tượng và sắc nét đấy. Cách này cũng giúp cho đôi mắt bạn thêm cuốn hút hơn mà không phải chải mascara.

Với 6 bí quyết ở trên có thể giúp bạn che đi nhược điểm đôi mắt có bọng mỡ thừa. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là một phương pháp giúp đánh lừa thị giác mà không giúp cải thiện được triệt để tình trạng bọng mỡ mí mắt. Để giúp loại bỏ vĩnh viễn và nhanh chóng bọng mỡ mí mắt, bạn nên tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công cho đông đảo khách hàng.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt cũng rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới để bộc lộ các túi mỡ thừa, sau đó loại bỏ túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau và bạn có thể nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn, long lanh không còn bọng mỡ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạm biệt bọng mỡ mí mắt với 6 bí quyết trang điểm cực dễ trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN