Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Phương Nhung, đôi mắt của em không những nhỏ mà đuôi mắt còn ngắn và hơi hếch lên trên trông rất mất thẩm mỹ, hơn nữa, lại còn rất khó trang điểm. Hôm nọ đứa bạn thân mách em nên đi tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc nhưng em còn phân vân lắm không biết tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành ra sao và chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào thưa bác sĩ? (Phương Nhung – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Nhung thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?2

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc giúp đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, làm khoảng cách giữa 2 mắt trở về vị trí đạt chuẩn, chỉnh sửa đuôi mắt ngắn hay bị hếch giúp bạn nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt đẹp, to, tròn như ý muốn.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường, chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tràn đầy sức sống với quy trình đạt chuẩn sau:

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?1

Các bước tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định phân độ của nếp rẻ quạt và đo vẽ khoảng cách cân đối giữa 2 mắt. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe toàn diện.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần chỉnh hình

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở khóe mắt trong (ngoài).

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê tại chỗ

Để đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho mọi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm ở khóe mắt dưới nhằm loại bỏ hoàn toàn phần da mí mắt bị chùng, da thừa và điều chỉnh lại nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt trở về vị trí chuẩn xác nhất ( 3-3,6 cm). Cuối cùng điều chỉnh tuyến lệ và khâu thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?3

Kỹ thuật tạo khóe mắt an toàn, hiệu quả tại TMV Kangnam

Kết thúc quá trình phẫu thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt đẹp, khoảng cách mắt đưa về vị trí đạt chuẩn, an toàn, không xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật?

 – Đảm bảo giữ vệ sinh vùng mắt, tránh để bụi bẩn, viêm nhiễm

– Uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ

– Trong 2-3 ngày đầu, bạn nên chườm đá lạnh để giảm đau, sưng vùng mắt

– Tốt nhất nên kiêng rượu, bia, thuốc lá, cà phê từ 2-3 tuần đầu

– Không đeo kính áp tròng khoảng 2 tuần sau phẫu thuật, sau phẫu thuật 1 tháng mới được đeo lông mi giả.

– Sau khoảng 1 tuần đế thẩm mỹ viện cắt chỉ và thăm khám

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng với trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Phương Nhung nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN