Tạo mắt 1 mí thành 2 mí được thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Mắt tôi chỉ có một mí và lại cho những nếp da chùng nên tôi đang tính sẽ đi cắt mí để tạo đôi mắt 2 mí. Tuy nhiên, quy trình tạo mắt 1 mí thành 2 mí được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? Thời gian tiến hành có lâu không và chi phí là bao nhiêu? (Thanh Hải, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp của bạn, mắt có da chùng và da thừa và bạn lại mong muốn sở hữu được đôi mắt 2 mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tuyệt vời cho đôi mắt của bạn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp ra đời từ xứ sở Kim Chi đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đã trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vậy quy trình tạo mắt 1 mí thành 2 mí được thực hiện như thế nào? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng như sau: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mí mắt và tiến hành gây tê cho mắt. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Mí mắt không còn mỡ thừa, da chùng, tạo mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Với bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì quá trình điều trị được tiến hành nhanh chóng, kéo dài chưa đến một giờ với chi phí thực hiện khoảng 7 triệu đồng.

Để được hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo mắt 1 mí thành 2 mí được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN