Nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, mấy năm gần đây, đôi mắt của mẹ tôi xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng, ảnh hưởng lớn đến thị lực. Cả nhà tôi đang rất lo. Nghe nói hiện nay đang có kỹ thuật chữa sụp mí mắt. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào và có đảm bảo an toàn không ạ? (Thanh Lam – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Lam!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được sự tin tưởng và câu hỏi: “Nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào?” của bạn Thanh Lam. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào? 1

Nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào?

Với những người lớn tuổi (khoảng trên 50), dấu hiệu lão hóa ngày càng rõ, tình trạng tích tụ da chúng và da thừa ở mắt ngày càng phổ biến. Thông thường mí mắt bị sụp nhiều ở vùng đuôi mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn già nua mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực làm bạn mất dần tự tin trong cuộc sống.

Nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào? Theo các chuyên gia, để nhanh chóng loại bỏ tình trạng sụp mí ở người lớn tuổi, người bệnh nên áp dụng phẫu thuật chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung, tinh anh như ngày nào.

Nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào?11

Bác sĩ đang thực hiện chữa sụp mí cho khách hàng

Tùy vào mức độ sụp mí mắt ở người già cũng như khả năng hoạt động của cơ nâng mi, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất:

icon-02-list Sụp mí mắt ở mức độ vừa và nhẹ: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt mí mắt. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí trên đồng thời tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

icon-02-list Sụp mí mắt nhiều: Ngoài việc tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, bác sĩ còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi hoặc treo cơ nâng mi vào trán.

Nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào?2

Kết quả chữa sụp mí sụp mí mắt ở người già tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như: là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến thị lực, giúp mọi khách hàng lấy lại đôi mắt tươi trẻ, cải thiện tầm nhìn…

Có thể bạn quan tâm:

. hot (1)

. hot (1)

Hy vọng với những thông tin trên, thắc mắc nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào của bạn Thanh Lam đã có câu trả lời. Để có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn Thanh Lam nên đưa mẹ đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc mẹ bạn sớm lấy lại đôi mắt trẻ trung!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> new

>> new

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên chữa sụp mí mắt ở người già bằng cách nào? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466