Trị bọng mắt bẩm sinh có đơn giản không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên gia, từ hồi nhỏ mắt tôi đã có bọng mắt rồi. Càng về sau tôi thấy bọng mắt ngày càng to hơn. Thấy mọi người bảo trường hợp của tôi là bọng mắt do bẩm sinh. Chuyên gia có thể cho tôi biết trị bọng mắt bẩm sinh có đơn giản không? Xin cảm ơn rất nhiều. (Giangnbk…@gmail.com).

Bác sĩ trả lời

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trị bọng mắt bẩm sinh có đơn giản không? Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Các tổ chức da, cơ xung quanh mắt lỏng lẻo, lớp mỡ quanh mắt chảy xuống tích tụ các túi mỡ. Nguyên nhân gây ra bọng mắt là do tuổi tác, tình trạng sức khỏe, tác động môi trường, tuy nhiên, cũng có vài trường hợp bọng mỡ mắt là do yếu tố bẩm sinh. Đối với bọng mắt hình thành do bẩm sinh giống như bạn có thể khắc phục bằng cách phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Trị bọng mắt bẩm sinh theo kỹ thuật lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu không quá phức tạp. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật để đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

Phẫu thuật loại bỏ bọng mỡ mí mắt có đau không?888

Bọng mỡ mắt bẩm sinh là tình trạng thường gặp ở nhiều người

Sau khi gây tê cục bộ vùng mi mắt, chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại tạo một đường mổ rất nhỏ nằm sát ngay dưới bờ mi và lấy ra phần mỡ thừa hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng nên không hề lộ sẹo. Ngoài ra, đây là tiểu phẫu khá đơn giản không tác động đến các tổ chức mô da nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của khách hàng.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mắt dưới được chúng tôi thực hiện trong khoảng 30 phút tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bình thường và chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn để vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trị bọng mắt bẩm sinh có đơn giản không?888

Trị bọng mắt bẩm sinh có đơn giản không?889

Trị bọng mắt bẩm sinh có đơn giản không?999

Chỉ sau 30 phút bọng mỡ mắt đã được loại bỏ hiệu quả

Nếu cần thêm thông tin về kỹ thuật trị bọng mắt bẩm sinh, bạn có có thể gọi đến Hotline 19006466 hoặc qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí.

Chúc bạn trị bọng mắt bẩm sinh thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị bọng mắt bẩm sinh có đơn giản không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN