Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên gia. Mắt tôi một mí lại bé nữa nên trông rất xấu. Mà tôi rất ngại trang điểm nên muốn đi thẩm mỹ mắt quá mong sao cải thiện được khuyết điểm mắt một mí. Xin hỏi, trường hợp của tôi, mắt một mí có cách nào khắc phục được không? Rất mong sớm nhận được phản hồi của chuyên gia. ( trangnhung8x….@gmail.com).

Giải đáp của chuyên gia:

Bạn Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc: Mắt một mí có cách nào khắc phục được không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?777

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?

Trường hợp mắt một mí của bạn hoàn toàn khắc phục hiệu quả với kỹ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng thực tế khá thành công. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ chỉ định phương pháp áp dụng phù hợp với bạn, cụ thể:

1334  Trường hợp mắt của bạn một mí nhưng có rất ít hoặc không có da chùng mỡ thừa:

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật khắc phục hiệu quả những khuyết điểm ở mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều..kèm theo không có da chùng, mỡ thừa. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang đưa vào ứng dụng 2 phương pháp bấm mí mắt với kỹ thuật và hiệu quả khác nhau:

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?888

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

+  Bấm mí Hàn Quốc thông thường: Là phương pháp tạo mắt 2 mí vô cùng đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt hình thành nếp mí mới tự nhiên. Phương pháp này cho hiệu quả ổn định lâu dài.

+ Bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes: Đây là công nghệ bấm mí mới nhất mà Kangnam đưa vào ứng dụng có sự khác biệt về kỹ thuật và hiệu quả mang lại.  Khi thực hiện, chúng tôi chỉ áp dụng thủ thuật đơn giản là tạo  sự liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi – đây là loại sụn vững chắc, không bị chùng dão hay lão hóa theo thời gian nên cho hiệu quả vĩnh viễn. Quy trình thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút, nhanh chóng, chỉ sau khoảng 3-5 ngày, mắt của bạn đã phục hồi hoàn toàn.

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?6777

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?7888

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?7888

Rất nhiều khách hàng lựa chọn bấm mí mắt để khắc phục mắt một mí

1334  Trường hợp mắt của bạn một mí nhưng có nhiều da chùng mỡ thừa:

Trong trường hợp này, kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp chúng tôi lựa chọn cho bạn. Với phương pháp này, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đưa vào ứng dụng 2 phương pháp cắt mí mắt nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của từng khách hàng đó là:

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: Phương pháp cắt mí mắt trên, dưới này chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ y khoa hiện đại tạo một đường mổ nhỏ trên mí mắt nhằm loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời khâu viền mí mới mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung ổn định dài lâu.

+ Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid:  Đây là thế hệ mới nhất của kỹ thuật cắt mí mắt được chúng tôi đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả. Công nghệ là sự cải tiến về kỹ thuật nhờ ứng dụng công nghệ Laser Plasma quang đông loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách an toàn, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, phục hồi chỉ sau 7 ngày. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?666

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?7888

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không?788

Cắt mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí đều đẹp trẻ trung cho nhiều chị em

Hiện nay, với dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes và cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid, chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Mắt một mí có cách nào khắc phục được không? Nếu còn thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí lựa chọn phương pháp phù hợp nhất!  Hoặc bạn có thể liên hệ qua tổng đài 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn tạo mắt 2 mí thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam