Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Ai phù hợp với phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh?

Ai phù hợp với phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hoàng Hạnh, năm nay em 18 tuổi. Từ nhỏ, mi mắt của em đã bị sụp và che đi 1 nửa mắt. Sau khi tìm hiểu, gia đình muốn đưa em đi phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, nhưng em không biết ai mới phù hợp với kỹ thuật này và chi phí thực hiện kỹ thuật này là bao nhiêu ạ? ( Hoàng Hạnh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ  viện Kangnam. Về câu hỏi của Hoàng Hạnh chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ai phù hợp với phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh?1

Sụp mí bẩm sinh che khuất tầm nhìn

Sụp mí bẩm sinh (xệ mí mắt) là tình trạng bệnh lý gặp ở rất nhiều người. Không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn che khuất tầm nhìn khiến thị lực giảm đi đáng kể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như công việc của con người. Để loại bỏ tình trạng này lấy lại đôi mắt đẹp, tự nhiên và ánh nhìn linh hoạt, bạn nên áp dụng kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản khắc phục hoàn toàn hiện tượng bẩm sinh yếu cơ nâng mi 1 hoặc 2 bên mắt hay sụp mí đơn thuần thường gặp. Để thực hiện thành công kỹ thuật này, dựa vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động cơ nâng mi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên hoặc can thiệp vào cơ nâng mi xóa bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí, cải thiện tầm nhìn giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Ai phù hợp với phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh?

Ai phù hợp với phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh?2

Thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

– Sụp mí bẩm sinh có thể thực hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào, kể cả trẻ em khi trẻ có thể hợp tác tái khám, đánh giá mức độ xệ mí mắt và hoạt động của cơ nâng mi và thường là 5, 6 tuổi.

– Mi mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt

– Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt

– Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt

Chi phí chữa sụp mí bẩm sinh?

Tại Thẩm mỹ  viện Kangnam, chi phí chữa sụp mí bẩm sinh là 10-12 triệu bạn nhé!

Ai phù hợp với phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh?3

Kết quả sau phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Gia đình và bạn Hoàng Hạnh nên bớt chút thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ để tiến hành phẫu thuật hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam