Cắt mí mắt Hàn Quốc có để lại biến chứng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi là Hà, Năm nay tôi 48 tuổi. Hiện tại tôi đang muốn sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tuy nhiên, tôi còn một số thắc mắc chưa rõ nên muốn được Thẩm mỹ viện giải đáp giúp trước khi quyết định đến thực hiện. Tôi muốn hỏi là sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc thì có ảnh hưởng đến thị lực không và liệu có để lại biến chứng gì không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! ( Ngô Thị Hà – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “Cắt mí mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực, có để lại biến chứng gì không?” chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc. Một trong số các kỹ thuật được Kangnam ứng dụng thành công là kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm loại bỏ da và bọng mỡ thừa mí mắt để mang lại đôi mắt 2 mí tự nhiên, trẻ trung cho khách hàng.

Đây là phương pháp cắt mí tiên tiến nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cắt mí thông thường khác không có được như : nhẹ nhàng, không đau, không sưng và không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ tác động và loại bỏ da thừa mí mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và không để lại bất cứ biến chứng nào cho mắt của chị.

Chị Hà nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn về phương pháp phẫu thuật cắt mí, bấm mí mắt phù hợp với trường hợp của chị.

Nếu còn thắc mắc gì, chị có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện tới số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt Hàn Quốc có để lại biến chứng gì không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN