Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản

Bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản

Mắt một mí thường khiến đôi mắt trông nhỏ đi và giảm khả năng biểu cảm. Chính vì vậy, những người sở hữu đôi mắt một mí luôn mong muốn biến đôi mắt một mí thành hai mí để mắt được to tròn và long lanh hơn. Tham khảo bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản.

Bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản 1Bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản

Tạo mắt hai mí bằng cách nào?

Nghệ thuật trang điểm có thể giúp bạn phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí… nhưng phương pháp này mất khá nhiều thời gian và không phải ai cũng khéo tay để có thể tự trang điểm được cho mình. Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên trong mọi góc nhìn luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì vậy, các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian.

Bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản 2Nhiều người đã chọn cách trang điểm làm bí quyết tạo mắt hai mí cho mình

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật mới, được các bác sĩ thẩm mỹ ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng và chính thức trở thành bí quyết tạo mắt 2 mí của nhiều trong cuốn sổ tay của mình. Đặc biệt, phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Quy trình cắt mí mắt “chuẩn” Hàn Quốc

Bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản 3Các bác sĩ tiến hành cắt mắt hai mí cho khách hàng tại TMV Kangnam

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám vùng mắt, xác định tình trạng mỡ thừa, da chùng vùng mí mắt cho khách hàng để tư vấn đường mí mắt phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt

Bác sĩ gây tê vùng mí mắt bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình cắt mí mắt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Kết quả sau cắt mí mắt

Bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản 4Kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc của khách hàng

– Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn

– Khắc phục được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa

– Mí mắt trông to, rõ hơn.

Hiện công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả vào cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ uy tín cùng với trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất sau cắt mí.