Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có khá nhiều nếp da nhăn và vùng da chùng nơi mí mắt. Hiện tôi rất muốn đi cắt mí mắt nhưng còn băn khoăn về giá. Không biết phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn.  (Mai Lan, Hà Nam).

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Chào chị Mai Lan!

Rất vui khi nhận được câu hỏi: “Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?” của chị. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

21

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây là công nghệ khá hiện đại được chúng tôi tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, chúng tôi đang đưa vào áp dụng khá thành công 2 phương pháp cắt mí mắt đó là cắt mí mắt thông thường và cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid với mức giá phù hợp:

+ Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: Phương pháp này tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì trong thời gian dài.

+ Với kỹ thuật cắt mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Eyelid: Đây là công nghệ cắt mí mắt tiên tiến mới nhất với sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật và hiệu quả mang lại. Phương pháp này mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí đều đẹp, hiệu quả vĩnh viễn. Chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc đa điểm  là 9 triệu đồng.

 ( Chị có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt dưới đây)

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Hy vọng với bảng giá trên đã giúp chị giải đáp câu hỏi Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí mắt, chị có thể sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được trực tiếp đội ngũ, chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn hoặc chị có thể gọi điện tới Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc chị trẻ đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam