Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời

Đôi mắt 1 mí trông nhỏ hẹp thường làm giảm khả năng biểu cảm của đôi mắt. Cũng chính vì thế, sở hữu 1 đôi mắt 2 mí to, tròn, sáng long lanh là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ cùng với sự ra đời của bấm mí công nghệ Hàn Quốc Dove Eyes, ước mơ chính đáng này của bạn sẽ nhanh chóng trở thành sự thật mà không cần phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật đau đớn nào.

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời1

Đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp khiến bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp

Da vàng, mũi thấp, mắt đen nhỏ là đặc điểm chung của người Châu Á. Tuy nhiên đôi mắt chỉ có 1 mí khiến các đường nét trên khuôn mặt không được hài hòa làm chị em luôn cảm thấy mất tự tin khi đứng trước người đối diện. Hơn nữa, việc trang điểm để biến hóa đôi mắt 1 mí thành 2 mí cũng không hề dễ dàng và tốn khá nhiều thời gian. Cũng chính vì vậy, để nhanh chóng có 1 đôi mắt sáng long lanh, làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nhiều người đã tìm đến công nghệ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Giải pháp cho đôi mắt đẹp, 2 mí, to tròn, duy trì vĩnh viễn.

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời2

Kỹ thuật bấm mí công nghệ Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes áp dụng cho những trường hợp nào?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes thường áp dụng cho những người có mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời3

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp trọn đời

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có cần phải phẫu thuật không?

Đây được xem là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Để có 1 đôi mắt đẹp như ý muốn, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và định vẽ ra những điểm rất nhỏ trên mí mắt. Sau đó dùng loại chỉ y tế chuyên dụng luồn qua lớp sụn mi mắt, kết nối các điểm đã vẽ sẵn với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi. Hơn nữa, loại chỉ được sử dụng trong kỹ thuật này có độ bền cao, tương thích với cơ thể giúp kết quả duy trì vĩnh viễn mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật đau đớn nào.

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời3

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật

Thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes?

Bấm mí mắt Dove Eyes chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút nên không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho đôi mắt, sau khi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt như sau:

 Tránh dụi mắt hay massage mắt trong vài ngày đầu để giúp đường mí ổn định.

– Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu, vệ sinh sạch vùng mắt bằng nước muối

– Do không phẫu thuật nên bạn cũng không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng.

– Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.

– Tránh tác động từ ánh nắng mặt trời

Ưu điểm và kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes?

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời5

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại TMV Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là 1 thủ thuật tương đối đơn giản được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn nên không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo,đảm bảo tuyệt đối an toàn, Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời, khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của đôi mắt, bạn đã có thể tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Hơn nữa, với chính sách bảo hành 10 năm đối với dịch vụ bấm mí Dove eyes chính là lời cam kết TMV Kangnam gửi đến khách hàng về chất lượng và độ an toàn của dịch vụ.