Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Bị mắt to mắt nhỏ phải làm sao để khắc phục? Chuyên gia chia sẻ

Bị mắt to mắt nhỏ phải làm sao để khắc phục? Chuyên gia chia sẻ

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để cải thiện? Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Mắt to mắt bé nói lên điều gì?

Mắt to mắt nhỏ, hay còn gọi là mắt âm dương, được xếp vào một trong những khuyết điểm dễ dàng nhìn thấy trên gương mặt thông qua những đặc điểm sau:

– Kích thước, hình dáng 2 bên mắt không đều nhau.

– Nếp mí 2 bên không đều nhau.

mắt to mắt nhỏ phải làm sao-1

Sửa mắt to mắt nhỏ giúp đem lại đôi mắt to tròn với nếp mí cân xứng

Về tính thẩm mỹ

Đôi mắt không đều nhau khiến cho các nét trên gương mặt bạn trở nên lệch lạc, thiếu cân xứng và khiến cho ánh nhìn trở nên nhạt nhòa, thiếu sức hút.

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học

Theo quan niệm trong nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt âm dương thường là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi. Sự nghiệp thăng trầm, thành bại xen lẫn. Hôn nhân không tốt đẹp và thường xảy ra bất hòa.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, việc chỉnh sửa khuyết điểm mắt to mắt nhỏ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt hoặc bấm mí nhằm giải quyết triệt để các khuyết điểm mắt to mắt nhỏ, đồng thời đem lại kết quả tối ưu nhất.

Trường hợp nào nên bấm mí?

Bấm mí được chỉ định với các trường hợp các khuyết điểm về mắt như: mắt 1 mí, sụp mí, mắt mí lót, mắt to mắt nhỏ.

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ, luồn qua các điểm đã đánh dấu sẵn từ trước và tiến hành kéo căng để định hình nếp mí mới, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, cân xứng, đều đẹp.

mắt to mắt nhỏ phải làm sao-2

Bấm mí tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí mắt và sụn mi, đem lại nếp mí rõ nét, bền đẹp

Bấm mí mắt được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi không cần đụng chạm đến dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chóng và cho kết quả hồi phục chỉ sau 5-7 ngày, ít sưng, ít đau.

mắt to mắt nhỏ phải làm sao-3

Trường hợp nào nên cắt mí?

Phương pháp cắt mí mắt chỉ áp dụng với những người mắc các khuyết điểm về mắt, đồng thời kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp cắt mí mắt Plasma, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nhờ khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc của kỹ thuật cắt hiện đại.

mắt to mắt nhỏ phải làm sao-7

Cắt mí mắt thường phù hợp với người trên 30 tuổi, mí mắt có da chùng mỡ thừa

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời các kỹ thuật: loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo hình nếp mí mới. Đặc biệt, thao tác khâu đóng vết thương sẽ được bác sĩ khéo léo giấu dưới nếp mí mới nên hầu như không để lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

mắt to mắt nhỏ phải làm sao-4

mắt to mắt nhỏ phải làm sao-5

Để biết phương pháp nào phù hợp với tình trạng của bạn, hãy gọi ngay tổng đài 1900 6466, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn mắt to mắt nhỏ phải làm sao.

Xem thêm: [Video Livestream] Cận cảnh quy trình cắt mí và bấm mí tại Kangnam

Nguồn: http://catmimat.com/