Cải thiện sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em là Minh Hằng, năm nay em 30 tuổi. Em bị sụp mí mắt bẩm sinh nhưng em không biết phương pháp nào có thể giúp khắc phục được tình trạng này? Xin bác sĩ giải đáp giúp em nguyên nhân và phương pháp giúp khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh với ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn Minh Hằng!

Sụp mí mắt bẩm sinh là một trường hợp cũng khá phổ biến và được coi là hiện tượng lão hóa thường gặp của đôi mắt. Vậy nguyên nhân gây sụp mí mắt là do đâu?

Nguyên nhân là do cấu tạo da vùng mí mắt kém đàn hồi, săn chắc, dễ bị chùng nhão, có nhiều da thừa khiến cho da mí mắt bị sụp xuống. Ngoài ra, sụp mí mắt còn do đôi mắt phải làm việc quá sức, không có chế độ nghỉ ngơi phù hợp, khiến cho mắt bị lão hóa nhanh chóng. Ở một số trường hợp, do bẩm sinh, nhiều người cũng bị hiện tượng sụp mí mắt.

Cải thiện sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp nào? Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc lấy lại vẻ đẹp vốn có của đôi mắt đã không còn quá khó khăn. Ngày càng có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt giúp cải thiện khuyết điểm này. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được ưa chuộng nhất.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng sụp mí mắt, da chùng mí mắt mà còn tạo được kết quả mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không để lại sẹo do sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa với đường rạch rất mảnh, nhỏ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ với 45 phút, không gây tổn thương đến thị lực, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Đặc biệt, cắt mí mắt Hàn Quốc cho kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc uy tín và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc cùng kỹ thuật cắt mí mắt đúng chuẩn Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt tối ưu.

Để được tư vấn trực tiếp về kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng sụp mí mắt!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cải thiện sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp nào? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN