Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Giải đáp: Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu?

Giải đáp: Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mắt bên trái của mình có bọng mỡ to. Mình muốn đi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để có đôi mắt trẻ trung hơn. Được biết trung tâm có dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi rất hiệu quả. Xin hỏi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu? Và thời gian cắt mỡ mí mắt nội soi mất khoảng bao lâu? Xin cảm ơn. ( Huyền, Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Những câu hỏi về dịch vụ lấy mỡ mí mắt nội soi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Lay-mo-mi-mat44  Chi phí lấy mỡ mí mắt nội soi hết bao nhiêu?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi (hay còn gọi là cắt mỡ mí mắt nội soi)  ra đời nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng cũng như giới chuyên gia nhờ khả năng khắc phục tình trạng mắt bị bọng mỡ. Lấy mỡ mí mắt nội soi được thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao kỹ thuật, quy trình trực tiếp từ bệnh viện Lead Surgery hàng đầu Hàn Quốc với mong muốn giúp khách hàng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý.

Hiện nay, chi phí dịch vụ lấy mỡ mí mắt nội soi hiện đang được áp dụng với mức giá: 7 triệu đồng. Với mức chi phí hợp lý này, khách hàng không cần phải mất công sang tận Hàn Quốc vẫn có đạt được kết quả hoàn hảo ngay tại Kangnam.

(Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam)

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Lay-mo-mi-mat44 Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi thực hiện mất khoảng bao lâu?

Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt nội soi sử dụng kỹ thuật tiên tiến giúp cho việc loại bỏ mỡ thừa vùng mí được triệt để, thời gian thẩm mỹ lâu dài. Thông qua một vết rạch nhỏ, chúng tôi sẽ bóc tác và loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt một cách triệt để, hiện tượng bọng mỡ mí mắt sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ sau 20-30 phút thực hiện.

Với cắt mỡ mí mắt nội soi, vết rạch nhỏ được thực hiện ở ngay nếp gấp mí mắt, sau quá trình loại bỏ mỡ thừa sẽ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lộ dấu vết thẩm mỹ cho người sử dụng.  Mắt sẽ phục hồi và ổn định  mí mắt sẽ trở lại hồi phục hoàn toàn sau 7 ngày, tùy theo cơ địa của từng người.

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu?9000

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu?8990

Lấy mỡ mí mắt nội soi được nhiều khách hàng trải nghiệm đánh giá cao

Phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi chỉ tác động để loại bỏ  mỡ thừa ra khỏi mí mắt, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái không đau đớn.

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu? Nếu còn băn khoăn nào với câu hỏi này, bạn nên qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Hoặc bạn có thể gọi qua tổng đài 19006466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Chúc bạn lấy mỡ mí mắt nội soi thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam