1 vài thủ thuật đơn giản giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt

0 comment

Thiếu ngủ, thức khuya hay làm việc căng thẳng đều là những nguyên nhân hình thành nên bọng mỡ mí mắt. Bọng mỡ mí mắt sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông thiếu sức sống và già hơn so với tuổi. Tuy nhiên, với những thủ thuật xóa tan bọng mỡ mí mắt đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn và trẻ trung như ý muốn.

Thủ thuật đơn giản giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt 1

1 vài thủ thuật đơn giản giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt

Xóa tan bọng mỡ mí mắt bằng phương pháp tự nhiên

Nếu đôi mắt của bạn thường xuyên sưng húp vào buổi sáng và bạn muốn nhanh chóng không nhìn thấy chúng nữa. Hãy đặt một chiếc thìa nhỏ vào tủ lạnh và để suốt đêm. Đến sáng khi thức dậy, bạn hãy đặt cái thìa đó lên mắt và vùng dưới mắt. Cách này có thể giúp bạn giảm sưng mắt khá hiệu quả.

Thủ thuật đơn giản giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt 2

Dùng thìa lạnh áp vào đôi mắt cũng giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt hiệu quả

Ngoài ra, massage mặt cũng là một cách giúp da mặt bạn săn chắc, hạn chế quầng thâm và  bọng  mỡ mắt. Dùng đầu ngón tay xoa nhẹ vùng da dưới mắt theo chiều từ trong ra ngoài khoảng vài phút, sau đó, tiếp tục dùng ngón tay xoa tròn vùng da quanh mi mắt trên và dưới. Cách làm này sẽ tăng tuần hoàn máu, giảm vết thâm và cả những nếp nhăn và bọng mắt cho vùng mắt. 

Thủ thuật đơn giản giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt 3

Massage giúp giảm sưng hiệu quả cho đôi mắt có bọng mỡ

Với những thủ thuật đơn giản ở trên, bọng mỡ mí mắt sẽ được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, chúng lại không có khả năng loại bỏ triệt để tình trạng bọng mắt. Vậy làm thế nào để xóa tan bọng mỡ mí mắt hoàn toàn là câu hỏi và nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Giải pháp nào giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt?

Thủ thuật đơn giản giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt 4

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt triệt để 

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp chị em nhanh chóng loại bỏ được bọng mỡ mí mắt. Phương pháp này được xem là giải pháp giúp xóa bọng mắt hiện đại nhất hiện nay, được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng và đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ này giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt, nếp nhăn đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của bọng mắt mới. Với ưu điểm vượt trội như: giúp xóa tan bọng mắt nhanh chóng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghĩ dưỡng, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt đang trở thành sự lựa chọn cho nhiều chị em phụ nữ. Chỉ bằng một đường rạch tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da chùng. Đồng thời, làm căng lớp cơ mi dưới, do đó, mắt bạn sẽ hết bọng mắt và trẻ trung hơn.

Thủ thuật đơn giản giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt 5

Kết quả sau lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ xóa tan bọng mỡ mí mắt nhanh chóng này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 1 vài thủ thuật đơn giản giúp xóa tan bọng mỡ mí mắt trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN