Trang chủ Tin tức cắt mí mắt “Mẹo” trang điểm kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh

“Mẹo” trang điểm kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh

Đôi mắt có mí lót, không rõ mí được coi là nhược điểm lớn trên đôi mắt của bạn gái. Nó không chỉ gây khó khăn trong việc trang điểm mà còn làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Dưới đây là cách kẻ mắt nước giúp bạn gái “che giấu” được nhược điểm mí lót trên đôi mắt của mình.

“Mẹo” kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh1

“Mẹo” trang điểm kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh

icon-02-listBước 1: Trước tiên bạn đổ một ít base lên tay, chấm đều thành những điểm trên mặt rồi dùng tay thoa đều lên khuôn mặt.

icon-02-list Bước 2: Lấy một ít kem nền và mút tán đều khắp mặt .

“Mẹo” kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh1

Phủ kem nền lên toàn bộ khuôn mặt – trang điểm mắt mí lót

icon-02-list Bước 3: Dùng kem highlight dạng thỏi kẻ sát chân mày trên, bầu mắt trên và dưới , cằm và dưới mũi. Sau đó dùng mút tán đều kem ra.

“Mẹo” kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh 32

Dùng highlight che những điểm tối màu nhất khuôn mặt

icon-02-list Bước 4: Dùng 2 ngón tay lấy ít kem highlight tối miết dọc theo 2 bên sống mũi vừa miết vừa dậm cho kem thấm đều.

icon-02-list Bước 5: Dùng phấn phủ dạng nén và chổi thoa đều khắp mặt. Dùng chổi đánh lông mày lấy chút phấn highlight tối tô theo khuôn lông mày của bạn.

icon-02-list Bước 6: Dùng chổi lấy ít nhũ phấn bột trắng tô nhẹ toàn bầu mắt.

“Mẹo” kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh3

Phấn nhũ trắng tôn lên nét quyến rũ cho đôi mắt – trang điểm mắt mí lót

icon-02-list Bước 7: Dùng bút kẻ mắt nước đầu mảnh kẻ một đường thật mảnh sát chân mi và hơi hất lên ở phía cuối đuôi mắt.

icon-02-list Bước 8: Dùng bút kẻ mắt sáp nhũ trắng kẻ hết viền mi mắt dưới. Sau đó bạn dùng nhũ bạc kẻ sát hết viền mi dưới để đôi mắt long lanh và gợi cảm hơn.

“Mẹo” kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh4

Kẻ viền mắt nhũ trắng khiến mắt bạn long lanh hơn

icon-02-list Bước 9: Dùng mascara chuốt hết mi mắt để mi trông thật tự nhiên, che khuất khuyết điểm mí lót của mình.

“Mẹo” kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh41

Chuốt mascara cho làn mi cong – trang điểm mắt mí lót

icon-02-list Bước 10: Dùng chổi đánh má và phấn hồng nhạt từ gò má hất lên phía mang tai.

icon-02-list Bước 11: Để khuôn mặt được hài hòa với đôi mắt mí lót được trang điểm bạn nên thực hiện trang điểm cho đôi môi nữa nhé. Dùng chổi và son màu hồng nhạt tô đều 2/3 lòng môi. Chú ý: Bạn không nên tô hết môi, điều đó sẽ giúp cho môi bạn căng, mọng, tự nhiên mà không quá dày. Dùng son bóng tô lại lên chỗ son hồng vừa rồi.

“Mẹo” kẻ mắt nước cho cô nàng mí lót cực xinh 67

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Áp dụng 11 bước trang điểm đơn giản trên, bạn sẽ được sở hữu ngay một đôi mắt long lanh, cực đẹp khắc phục tình trạng mí lót. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức cho mỗi lần trang điểm ấy. Nếu muốn có một đôi mắt to, đẹp và quyến rũ một cách ổn định, lâu dài thì bạn nên áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt của mình. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

17 Tham khảo thêm: Đâu là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hoàn hảo nhất 2015? 

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.