Cắt mí mắt trên – Giải pháp hoàn hảo khắc phục da chùng, mỡ thừa

0 comment

Theo thời gian, đôi mắt không còn trẻ trung như ngày nào, thay vào đó da chùng và mỡ thừa xuất hiện ngày 1 tăng lên làm đôi mắt thiếu sức sống vô cùng. Vậy có cách nào để lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt của mình? Cắt mí mắt trên – Giải pháp hoàn hảo khắc phục da chùng, mỡ thừa sẽ là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Vì sao xuất hiện da chùng, mỡ thừa mí mắt?

Cắt mí mắt trên - Giải pháp hoàn hảo khắc phục da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt1

Da chùng, mỡ thừa xuất hiện khiến đôi mắt không còn trẻ trung

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng da chùng và mỡ thừa mí mắt. Cấu tạo của mắt bao gồm các lớp: da, cơ, mỡ, túi quanh mỡ. Theo thời gian và môi trường xung quanh, đặc biệt là ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc vùng xung quanh mắt khiến làn da bị chùng xuống gây sụp mí và xuất hiện những túi mỡ quanh mắt khiến đôi mắt mất dần sự trẻ trung. Để loại bỏ tình trạng này lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt, bạn nên thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Để lấy lại đôi mắt như mơ ước, với kỹ thuật cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm qua những bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Trước khi bước vào thực hiện cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt trên.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt

Tiếp theo, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn vùng mí mắt đảm bảo tính an toàn, không bị nhiễm trùng trong và sau quá trình thực hiện kỹ thuật.

Bước 3: Gây tê vùng mí

Bước này giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn, không khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt trên - Giải pháp hoàn hảo khắc phục da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt2

Kỹ thuật cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc

Bằng phương pháp laser hiện đại, bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa một cách an toàn, không chảy máu, không sưng tấy, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cắt mí mắt trên - Giải pháp hoàn hảo khắc phục da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt3

Đóng  kín vết mổ là bước cuối cùng trong kỹ thuật

Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì ổn định lâu dài, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn da chùng và mỡ thừa mí mắt giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt trên được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Trong đó, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật này mang lại cho hàng ngàn khách hàng niềm vui. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Kết quả cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cắt mí mắt trên - Giải pháp hoàn hảo khắc phục da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt4

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt trên – Giải pháp hoàn hảo khắc phục da chùng, mỡ thừa trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN