Chìa khoá cho đôi mắt sụp mí

0 comment

Đôi mắt sụp mí khiến cho gương mặt trở nên già nua và thiếu sức sống sẽ dễ dàng biến mất nếu bạn nắm trong tay chiếc “chìa khoá” mở ra bí quyết chỉnh sửa.

Sụp mí là hiện tượng mí mắt sa xuống khỏi vị trí cố định, che đi một phần đồng tử và một phần tầm nhìn của mắt. Thông thường, mí mắt che qua vùng rìa giác mạc phía trên – ranh giới giữa đồng tử và lòng trắng – khoảng 1 – 2 mm. Nếu vượt qua giới hạn đó, gọi là mắt sụp mí.

Sụp mí nếu để quá lâu có thể sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Đồng thời, sụp mí cũng tác động không nhỏ đến diện mạo và nhan sắc của mỗi người, khiến gương mặt trở nên mệt mỏi, kém linh hoạt, già nua và thiếu sức sống.

Sụp mí cũng là một trong những dấu hiệu của sự lão hoá. Phụ nữ bước sang độ tuổi 30, thường xuất hiện da chùng và mỡ thừa ở vùng mí mắt, dẫn đến hiện tượng sụp mí. Sụp mí có thể khắc phục được bằng các phương pháp cắt mí mắt. Trong đó cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều lựa chọn nhất để loại bỏ hiện tượng sụp mí mắt của mình.

ảnh 1

 Phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid khắc phục triệt để tình trạng sụp mí

Là thế hệ mới nhất trong các phương pháp cắt mí mắt từ trước đến nay. Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid mang đến cho người sử dụng những ưu điểm vượt trội trong việc khắc phục hiện tượng sụp mí mắt. Kangnam’s Eyelid được nghiên cứu và kiểm chứng hiệu quả bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ được ưu chuộng sử dụng nhất tại xứ sở Kim Chi.

Phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid khắc phục hiện tượng sụp bằng kỹ thuật cắt bỏ toàn bộ da chùng ở mí mắt để kéo mí mắt lên cao, trở lại vị trí ban đầu. Đồng thời trong quá trình thực hiện,  bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, nếp mí mới cũng được định hình lại, tạo cho người sử dụng đôi mắt hai mí trẻ trung, linh hoạt và rạng ngời, hiện tượng sụp mí hay da chùng mỡ thừa ở vùng mí mắt được khắc phục hoàn toàn.

 

ảnh 2

 Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid mang lại đôi mắt hai mí lính hoạt, trẻ trung

Phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tạo ra sự khác biệt so với các phương pháp cắt mí thông thường ở việc ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại trong quy trình thực hiện. Kỹ thuật Plasma hiện đại có khả năng tự động khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, vì vậy, hạn chế đến mức tối đa việ xâm lấn, không gây chảy máu hay sưng đau trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời tốc độ xử lý của công nghệ Plasma cao hơn, hạn chế thương tổn đem lại thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ sau 2 đến 3 ngày.

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tạo nếp rạch để loại bỏ da chùng ở ngay nếp gấp mí, sau khi thực hiện xong đóng kín bằng chỉ chuyên dụng không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

ảnh 3

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid sử dụng công nghệ Plasma hiện đại

Thời gian thực hiện phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Thực hiện xong có thể quay về cuộc sống đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid là công nghệ làm đẹp được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, ở Việt Nam, ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Để đảm bảo hơn về tính an toàn và mức độ hiệu quả, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành mắt 10 năm cho khách hàng tham gia dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Đặc biệt, nhân dịp 2/9 TMV Kangnam áp dụng chương trình khuyến mại lớn với nhiều dịch vụ. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Cắt mí tại Kangnam từ 25/8 tới 5/9/2015 sẽ đươc ưu đãi tới 30% chi phí dịch vụ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chìa khoá cho đôi mắt sụp mí trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN