“Biến hóa” đôi mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo cực đơn giản

0 comment

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, là tâm điểm đáng chú ý nhất trên khuôn mặt. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, duyên dáng ngay từ lúc sinh ra. Đối với các chị em sở hữu đôi mắt 1 mí thì thường tìm đến mí giả để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Tuy nhiên cách sử dụng mí giả thường rất lộ liễu và gây vướng víu cho đôi mắt khi hoạt động. Với cách tạo mắt 2 mí bằng keo cực đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt to hơn và đẹp hơn.

“Biến hóa” đôi mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo cực đơn giản1

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ keo tạo mí

Chuẩn bị:

+ Keo tạo mí
+ Keo dán mí

Cách thực hiện:

Bước 1:

“Biến hóa” đôi mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo cực đơn giản2

Rửa sạch mắt bằng nước hoa hồng

Rửa sạch mắt bằng nước hoa hồng trước khi thực hiện tạo mắt 2 mí để loại bỏ dầu nhờn và các chất bụi bẩn bám trên mi mắt.

Bước 2:

“Biến hóa” đôi mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo cực đơn giản3

Sẽ đường mi giả sao cho cân đối với đôi mắt

Dùng chổi trang điểm nhỏ lấy một chút keo tạo mí và bắt đầu sẽ đường mi giả sao cho phù hợp với đôi mắt. Tốt nhất bạn nên sẽ đường mi giả khoảng 3mm là cân đối nhất.

Bước 3:

“Biến hóa” đôi mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo cực đơn giản5

Dùng cây tách mí chữ Y để tạo mí mắt

Dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào vùng vừa bôi keo để tạo mí mắt. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì đôi mắt của mình trở nên to, đẹp và cuốn hút hơn.

Với cách trang điểm này bạn sẽ có một đôi mắt đẹp, to tròn và long lanh hơn. Keo dính có độ bền và bám dai, không bị trôi khi gặp nước, không gây dị ứng cho da, sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng tạm thời, để có một đôi mắt 2 mí hoàn hảo, to, tròn bạn nên tham khảo phương pháp tạo mắt 2 mí bằng công nghệ cao cắt mắt 2 mí Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản. Sau khi bác sĩ cắt bỏ vùng mỡ thừa, mí sụp trên mắt thì sẽ tạo một đường nhỏ trên mí mắt nhằm tạo mí mắt thứ 2 ưng ý cho khách hàng. Chính vì vậy, mắt sẽ đẹp tự nhiên mà kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm nổi tiếng Hàn Quốc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng kết quả cắt mí tối ưu và hiệu quả nhất

Hình ảnh trước sau cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

“Biến hóa” đôi mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo cực đơn giản6

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Biến hóa” đôi mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo cực đơn giản trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN